+ 86-546 8531366-

[ป้องกันอีเมล]

EN
หมวดหมู่ทั้งหมด

หน้าแรก>เกี่ยวกับเรา>ข้อมูล บริษัท

Dongying Taihua Petrotec Co.,Ltd.

Dongying Taihua Petrotec Co. , Ltd (ย่อมาจาก Taihua Petro) เป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ปิโตรเลียมสำหรับอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซทั่วโลก Taihua Petro ทุ่มเทเพื่อให้บริการและผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงแก่ลูกค้าทั่วโลกของเรา เราเป็นสมาชิกของ CCOIC (หอการค้าระหว่างประเทศของจีน) และ CCPIT (สภาจีนเพื่อการส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ)

Taihua Petrol ตั้งอยู่ในบ่อน้ำมันที่ใหญ่เป็นอันดับสองของจีน - แหล่งน้ำมัน Shengli ซึ่งเป็นฐานการผลิตอุปกรณ์ปิโตรเลียมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์หลักของเรารวมถึงส่วนประกอบและอุปกรณ์เสริมของแท่นขุดเจาะ เครื่องมือจัดการ อุปกรณ์ควบคุมบ่อน้ำ เครื่องเจาะ เครื่องมือตกปลา วัสดุในการผลิต ปั๊มโคลนสามเท่า ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเหล่านี้ได้รับการรับรองจาก API, GOST นอกจากนี้เรายังมีส่วนร่วมในอุปกรณ์ขุดเจาะบ่อน้ำที่มีคุณภาพเช่นแท่งเจาะบ่อน้ำ, บิต tricone, ปลอกสแตนเลส, หน้าจอจอห์นสัน, ค้อน DTH & บิตเป็นต้น

ด้วยความพยายามอย่างต่อเนื่องของพนักงานของเรา เราได้จัดหาผลิตภัณฑ์ของเราให้กับบริษัทปิโตรเลียมระดับโลกและผู้รับเหมาขุดเจาะในตะวันออกกลาง แอฟริกาเหนือ อเมริกาใต้ เอเชียตะวันออกกลาง และบางประเทศ เนื่องจาก "บริการระดับมืออาชีพ ราคาที่แข่งขันได้ ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง การจัดส่งที่รวดเร็ว" เราจึงกลายเป็นซัพพลายเออร์ที่ได้รับมอบหมายและสร้างพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับพวกเขา

ให้ความสำคัญกับข้อกังวลของลูกค้า นำเสนอบริการและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและแข่งขันได้มากที่สุด สร้างมูลค่าระยะยาวให้กับลูกค้าตามภารกิจของ TAIHUA เรามุ่งมั่นที่จะเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้มากที่สุดของคุณบนพื้นฐาน win-win!

ต้นทุนที่คุ้มค่า ประสิทธิภาพสูง การบำรุงรักษาต่ำ และความน่าเชื่อถือเป็นคุณสมบัติหลักของวัสดุสิ้นเปลืองของเรา ไม่ว่าโครงการของคุณจะอยู่ที่ใด คุณสามารถวางใจในคำมั่นสัญญาของเราในด้านคุณภาพ ความปลอดภัย และประสิทธิภาพ!